ผลงานของเรา

บริษัท ไทยนายน์ตี้ จำกัด มีประสบการณ์และความชำนาญในการทำการตลาดออนไลน์ ติดหน้าแรก บน Google ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากจำนวนคนคลิกเข้าเว็บไซต์เพื่อเพิ่มยอดการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายต่อโฆษณาของแบรนด์ ช่วยให้การโปรโมทในแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพและเห็นผลที่สุด


   ลงทุนน้อย ได้ผลมาก

   เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

   ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย

   ประหยัดค่าใช้จ่าย

   ควบคุมงบประมาณได้

บริการของเรา

บริษัท ไทยนายน์ตี้ จำกัด มีความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์ผลงาน บริการต่างๆเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ เป็นการสร้างช่องทางการขายบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, SEO และ Google Ads การทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับหน้าแรก ของGoogle ช่วยให้ขยายฐานลูกค้าและสามารถติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรง ซึ่งมีทีมงานที่เชี่ยวชาญ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ และองค์กรได้เป็นอย่างดี

SEO

รับทำ SEO สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้เว็บไซต์ ติดหน้าแรกของ Google โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา และสามารถใช้ Keyword นั้นต่อไปได้ ทำให้มีผู้ใช้งาน Google เห็นเว็บไซต์ เป็นอันดับต้นๆช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยงบที่ไม่เยอะ แต่คุ้มค่าคุ้มราคา

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

เพิ่มยอดขายได้ทันที

มีคนรู้จักเว็บไซต์มากขึ้น

มีการรายงานผลทุกเดือน

ใช้งบน้อย เห็นผลชัดเจน

Facebook

รับทำเพจ Facebook สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีเพจเพื่อขายสินค้าหรือบริการ รวมทั้ง ทำคอนเทนต์ ทำภาพกราฟิก เพื่อให้สินค้าหรือบริการมีความน่าสนใจ รวมถึงการโฆษณา เพื่อเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้การทำโฆษณามีประสิทธิภาพที่สุด

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

เลือกกลุ่มเป้าหมายได้

ลูกค้าเห็นสินค้ามากยิ่งขึ้น

ช่วยเพิ่มยอดขายได้จริง

การันตีผลลัพธ์จากงบ

Google Ads

รับทำ Google Ads สำหรัลลูกค้าที่ต้องการใช้งบประมาณในการโฆษณา บน Google เพื่อให้ติดอันดับ 1 ของการค้นหา ด้วยงบที่ควบคุมได้ และเห็นผลจริง ยิ่งอยู่อันดับบน ยิ่งสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

โอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

การันตีจำนวนคนคลิก

ควบคุมงบโฆษณาได้

มีการรายงานผลทุกเดือน

แพ็คเกจการตลาดออนไลน์

ธุรกิจที่ดีควรมีเว็บไซต์ เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์บนโลกออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ การเลือกเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ช่วยให้การทำงานมีระบบมากยิ่งขึ้น ส่งเสริมให้การนำเสนอขายสินค้าและบริการ มีประสิทธิภาพ และง่ายแก่การปิดการขาย เนื่องจากลูกค้าจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนและรายละเอียดสินค้าที่ชัดเจน

ระดับความยาก Keyword

  • สูง (High)
  • กลาง (Middle)
  • ต่ำ (Low)
ค่าบริการ / Keyword / เดือน

  • เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
  • เริ่มต้นที่ 9,000 บาท
  • เริ่มต้นที่ 1,900 บาท
BUY NOW

ติดต่อเรา

Address

สำนักงานเลขที่ 29/1-3 พระราม 9 ซอย 8 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.

thaininety@gmail.com